HOTLINE: 0949.386.231

SƠN CHỐNG THẤM CÔNG NGHỆ MỚI ĐÁP ỨNG NHU CẦU THẾ NÀO?

     Trước hết, cần hiểu rằng Sơn chống thấm là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới lên, từ dưới lên trên xuống, sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng và chống thấm được thi công sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

     Hiện nay trên thị trường sơn chống thấm có rất nhiều loại khác nhau, mỗi một loại chống thấm mang một công dụng và một chức năng riêng. Ngoài ra, có những loại chống thấm sử dụng được cho mọi mục đích khác nhau, đáp ứng được mọi sự cố thấm dột trong công trình.

    Các sản phẩm Sơn chống thấm uy tín, chất lượng như NBS do Việt Tín Đạt phân phối,…..thì trên thị trường cũng xuất hiện các sản phẩm sơn chống thấm kém chất lượng dẫn đến vàng thau lẫn lộn làm cho người tiêu dùng khó mà nắm bắt được như thế nào là sơn chống thấm tốt và như thế nào là sơn chống thấm không tốt. Thậm chí ngay cả những loại sơn trang trí cũng được mang danh “Chống thấm”. Vì thế người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn chất lượng Sơn chống thấm. Ngoài ra việc tư vấn sử dụng sơn, kỹ thuật thi công sơn cũng khiến cho người tiêu dùng lựa chọn loại sơn không phù hợp với nhu cầu, không đạt được hiệu quả mong muốn và tốn chi phí không cần thiết.

      Sơn chống thấm thương hiệu NBS của Việt Tín Đạt là loại sơn được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở nghiên cứu công nghệ Màng mỏng Nano mới  với nhiều ưu điểm vượt trội về giá thành và đặc biệt với khả năng thi công đơn giản đã giảm thiểu thời gian thi công, các bước thi công nên giá nhân công cũng giảm xuống mức tối thiểu thấp nhất.

      Có rất nhiều vị trí trong công trình xây dựng cần chống thấm như: chống thấm khe co giãn, khe hở, cổ ống xuyên sàn, bể nước, mái nhà, thang máy, tầng hầm, gara, sàn vệ sinh, tường nhà……

      Sơn chống thấm thương hiệu NBS do Công ty TNHH xuất nhập khẩu Việt Tín Đạt đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm cho mọi công trình xây dựng.

     Đa phần các loại sơn chống thấm đều phải tiến hành thi công nhiều lớp và thời gian thi công lớp trước cách lớp sau khá lâu tới 2 đến 4 tiếng thì với Sơn chống thấm NBS thời gian được rút ngắn lại chỉ khoảng sau 20 phút. Việc chuẩn bị nguyên liệu hỗn hợp sơn của nhiều hãng phức tạp với nhiều lần phối trộn theo tỷ lệ khác nhau để thi công thì với Sơn chống thấm NBS của Việt Tín Đạt chỉ đơn giản phối trộn theo một tỷ lệ nhất định và triển khai thi công ngay. Và còn nữa, đó là tính đậm đặc của sản phẩm sơn chống thấm NBS cũng đem lại diện tích thi công lớn hơn so với các loại sơn khác. Độ bên của sơn chống thấm NBS cũng dài hơn, cam kết bảo hành tới 20 năm. Và nhiều đặc tính nổi trội khác…so với nhiều loại sơn chống thấm cùng loại như độ bền sau khi tạo màng chống thấm, khả năng không ngấm nước, chống ma sát, chống ăn mòn axít, tính an toàn đối với người sử dụng và an toàn với môi trường……

      Nếu bạn xây nhà cần chống thấm khi xây nhà hãy gọi cho chúng tôi.

     Hoặc nếu nhà bạn đang bị thấm hãy gọi cho chúng tôi.

     Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng, chất lượng, giá thành hạ cho  bạn.

Tel:0222.3602.998

Web: viettindat.com

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0222.3602.998