HOTLINE: 0949.386.231

Giới thiệu

        Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Việt Tín Đạt  là công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng công nghệ mới. Các sản phẩm của Công ty được nghiên cứu và phát triển trên cơ sở hợp tác giữa Tập đoàn Nexus Mỹ và các nhà khoa học trên thế giới về lĩnh vực xây dựng.

        Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Việt Tín Đạt là Công ty được ủy quyền độc quyền  phân phối tại Việt Nam các sản phẩm Sơn Chống thấm xây dựng và các sản phẩm công nghệ Nano mới, công nghệ Màng mỏng tiển tiến mới với tên thương hiệu được bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên thế giới “NBS”. Tất cả các sản phẩm công ty nhập khẩu và phân phối đều là những sản phẩm công nghệ ứng dụng ngành xây dựng mới được phát triển trong một vài năm gần đây trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

       Do đó nó có nhiều đặc tính ưu việt hơn, chi phí giá thành rẻ hơn, độ bền, độ dẻo, điều kiện thi công đơn giản  hơn so với nhiều dạng sản phẩm cùng loại khác.

1.   Tầm nhìn  

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Việt Tín Đạt sẽ trở thành Công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn chống thấm tại Việt Nam luôn giữ vững và phát triển thương hiệu mạnh về sản phẩm, giá cả, phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

2.   Sứ mệnh

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Việt Tín Đạt mong muốn tạo ra giá trị bền vững cho ngôi nhà, với sản phẩm đa dạng, đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu, bền vững với thời gian, giá cả hợp lý và an toàn với người sử dụng.

3.   Mục tiêu

Sơn chống thấm và các sản phẩm công nghệ mới Nano, công nghệ màng mỏng của Công ty TNHH XNK Việt Tín Đạt sẽ trở thành Công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn chống thấm tại Việt Nam, mang đến giá trị cao nhất của công nghệ phát triển và ứng dụng khoa học trong lĩnh vực chống thấm xây dựng tới khách hàng.

Trân trọng.

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0222.3602.998