HOTLINE: 0949.386.231

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Việt Tín Đạt tham gia Hội chợ Vietbuild 2018

Vào tháng 3/2018, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Việt Tín Đạt đã tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 tại Hà Nội.

                                             timthumb (6)

Được biết, đây là hội chợ triển lãm được giới chuyên gia đánh giá cao về quy mô, tầm vóc và chất lượng trong lĩnh vực xây dựng.

Vietbuild là nơi gặp gỡ, trao đổi tìm cơ hội về hợp tác đầu tư, thương mại và chuyển giao công nghệ giữa các DN trong và ngoài nước.

Tự hào là nhãn hiệu sơn chống thấm uy tín trên thị trường. NBS (Nai Bo Shi) được sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Chúng tôi luôn luôn phân phối tới khách hàng những sản phẩm chất lượng - giá cả phù hợp - thi công đơn giản. Đảm bảo những tiêu chí mà ông Nguyễn Đình Hùng, Tổng giám đốc Công ty Hội chợ triển lãm quốc tế AFC, Trưởng ban tổ chức Vietbuild 2007 đánh giá Năng lực của các DNVN trong lĩnh vực xây dựng:

     “Hiện nay, công nghệ sản xuất của các DNVN rất phát triển và hiện đại. Các nhà sản xuất luôn cố gắng đi tìm cái mới, cái đặc thù để sản xuất ra sản phẩm đáp ứng được thị trường. Ví dụ: Sơn của VN không chỉ đơn thuần sơn chống gỉ mà còn có tính năng chống mốc, không ẩm, không đổi màu theo thời gian. Công nghệ xây dựng đã giúp rút ngắn thời gian xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Vật liệu xây dựng ngoài việc đảm bảo phát triển bền vững mà vẫn đáp ứng được các yếu tố cách âm, cách nhiệt và môi trường...Với các khả năng này, DNVN không chỉ đủ khả năng đầu tư cho xây dựng trong nước mà còn XK ra nước ngoài. Do vậy DNVN rất tự tin trong vấn đề hội nhập WTO.

                                timthumb (12)        timthumb (3)     

       Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn!

       Vui lòng liên hệ:

        Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Việt Tín Đạt

Địa chỉ: Lô B10.1 - KĐT Nam Từ Sơn - xã Phù Chẩn - TX Từ Sơn -  Bắc Ninh.

Điện thoại0222.3602.998 hoặc 0949.386.231

Email: viettindat.xnk2017@gmail.com

                                               

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0222.3602.998