HOTLINE: 0949.386.231

CHỐNG THẤM CÔNG NGHỆ MÀNG MỎNG NANO THƯƠNG HIỆU “NBS” MỚI

Sử dụng vật liệu chống thấm nào cho phù hợp với nhu cầu tại công trình, giải pháp công nghệ chống thấm nào để đạt hiệu quả kinh tế và đảm bảo tính an toàn với con người, môi trường, bền vững với thời gian ?

Sơn chống thấm cao cấp thương hiệu NBS chính là câu trả lời cho mọi nhu cầu của công trình của bạn.

Trong một ngôi nhà hầu như chỗ nào cũng có thể bị thấm vì môi trường ngoại cảnh. Một chút nước đọng trên mái, mối nối của đinh vít lợp mái tôn, khe nứt giữa khuôn cửa và tường... Và khi đã có một lỗ nhỏ rò rỉ, một khe nứt, thì việc Chống thấm bắt đầu là một "hành trình gian nan".

Đa số vật liệu xây dựng và hoàn thiện (bê tông, gạch ốp lát, ngói...) đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt và những khe nứt do chịu tác động của môi trường và quá trình thi công, sử dụng. Từ những "lỗ kim" ấy, dưới sự thay đổi của thời tiết sẽ là nguyên nhân thấm dột nhiều ảnh hưởng trầm trọng tới việc sử dụng và tuổi thọ của công trình.

Hiện tượng:

Trên trần nhà thấy có nhiều vết rạn chân chim, trần ngả màu, ố vàng, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới.

Nguyên nhân:

Thấm dột mái và sàn nhà chủ yếu là do mái và sàn đã cũ, bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày. Ở những nhà chung cư, nếu bị thấm dột từ trên trần hoặc từ nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm khá khó khăn và có thể được khắc phục toàn diện bởi đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm cùng với sản phẩm vật liệu chống thấm cao cấp công nghệ mới NBS.

Khắc phục:

Việc thấm dột từ trần nhà chung cư chủ yếu từ khu vực nhà vệ sinh hay bể nước của các nhà ở tầng trên. Nếu trần chỉ mới bị ố vàng có thể dùng các loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh trong một hoặc hai giờ.

Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm. Làm sạch bề mặt nền. Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sơn chống thấm NBS. Điều này là đặc điểm đặc trưng của sơn chống thấm công nghệ mới NBS bởi thi công đơn giản hơn nhiều so với các sản phẩm thế hệ cũ tương đương khác. (Trước đây và hiện tại nhiều hãng sơn chống thấm phải dùng sợi thủy tinh và keo chống thấm. )Cuối cùng láng (trét) một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

Những mái nhà bị thấm dột, ô văng, sân thượng, máng thoát, khe kẽ cửa gỗ với tường nhà…bởi các vết nứt, lỗ rò rỉ thì giải pháp của Sơn chống thấm công nghệ mới NBS chỉ đơn giản là quét tối thiểu hai lớp để tạo màng chống thấm, sau khi lớp chống thấm đã khô, tiến hành quét một lớp xi măng lên tạo bề mặt cứng  là xong. Rất đơn giản và ai cũng có thể làm được. Đây chính là điểm mà ít người tiêu dùng chú ý khi mua các sản phẩm sơn chống thấm.

Sơn chống thấm công nghệ mới NBS đã tạo ra một thế hệ chống thấm mới, thế hệ chống thấm với thi công đơn giản, an toàn với con người trong sử dụng và an toàn với môi trường, độ bền vững cao, ứng dụng đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu về chống thấm đối với các công trình xây dựng.

Các sản phẩm chống thấm do Công ty TNHH XNK Việt Tín Đạt phân phối có 3 dạng sau: sản phẩm chống thấm bề mặt, dạng trộn vữa và dạng thẩm thấu. Các dạng trên lại được chia thành 2 nhóm gồm: sản phẩm chống thấm có gốc hữu cơ và vô cơ.

Thi công vật liệu chống thấm thương hiệu NBS chia làm các loại chính:

1. Loại chống thấm 2 thành phần : NBS-102

Gồm thành phần A là chất lỏng màu trắng (Có chứa Latex để tăng độ đàn hồi và dẻo) và thành phần B dạng bột màu xám, được chế tạo theo bộ. Khi thi công chống thấm dột chỉ cần trộn đều và quét từ 2 – 3 lớp lên bề mặt cần chống thấm.

Thi công bằng chổi hay bình phun, kết dính tốt với các bề mặt đặc chắc.

2. Loại màng lỏng đàn hồi : NBS-106

Thông thường là loại vật liệu 1 thành phần dạng lỏng, sệt, màu trắng, Thi công bằng chổi hay bình phun, Quét từ 2 đến 3 lớp lên kết cấu cần chống thấm dột, khi khô tạo thành 1 lớp phủ bền, đàn hồi và linh hoạt. Dùng đặc biệt hiệu quả trong việc chống thấm khe nứt.

3. Loại chống thấm thẩm thấu tạo tinh thể với công nghệ mới Nano: NBS-112

Là loại phụ gia chống thấm được chế tạo dưới dạng hợp chất dạng lỏng, khi được phun lên bề mặt bê tông, loại phụ gia này sẽ thấm sâu vào trong bê tông, tác dụng với Ca(OH)2 tạo thành tinh thể, bịt kín các lỗ rỗng trong mao mạch bê tông.

Sản phẩm này còn khác biệt hơn so với thế hệ sản phẩm cũ đó là NBS-112 có thể trộn với xi măng để thi công. Chống thấm tuyệt hảo bởi khả năng chịu áp xuất cao.

Sản phẩm này có ưu điểm dễ thi công, chông thấm thuận, ngược đểu cho kết quả tốt, hiệu quả cao.

4. Loại chống thấm đa dụng : NBS-103

Là phụ gia chống thấm dạng lỏng được trộn với xi măng hoặc vữa nhằm tăng tính chống thấm, gia tăng tính kết dính và độ bền của kết cấu.

 

Copyright © 2017 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

0222.3602.998